cách chọn quần jean này không phải ai cũng biết

Nếu như được hỏi về đâu là lĩnh vực có nhiều thay đổi nhất trong nhiều năm qua thì câu trả lời của nhiều người chắc hẳn là ngành công nghiệp thời trang. Có rất nhiều loại quần jean trên thị trường tuy nhiên không có nhiều người biết cách lựa đồ phù hợp cho vóc dáng cũng như tuổi tác của mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về từng loại quần jean, chất liệu, phụ kiện và bí quyết để bạn có thể sắm cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : quần bò nữ đẹp – cách chọn quần jean cho từng dáng người


Một trong những quy tắc đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là phải chú ý vào chất liệu của quần jean. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng chất liệu jean khác nhau, và chất lượng của chúng không hề giống nhau. Để có được sản phẩm tốt, bạn nên lựa chọn những mẫu quần jean được làm từ vải cao cấp. Điều này sẽ giúp tuổi thọ của chúng cao hơn cũng như đảm bảo về chất lượng khi bạn sử dụng chúng.


Đối với ngành công nghệ sản xuất đồ jean, người ta thường có một thuật ngữ được gọi là selvedge. Bạn có thể hiểu cụm từ selvedge là để chỉ phần viền bên ngoài mép quần. Với thiết kế này, sản phẩm quần sẽ đạt được độ ổn định, bền chắc hơn. Đương nhiên với chất lượng tuyệt vời như thế thì thời gian và công sức sản xuất sẽ cao hơn hẳn so với vải jean căn bản. Nhưng đổi lại, quần jean sau khi được làm sẽ đạt được chất lượng cao hơn, nâng cao giá trị thành phẩm.Đường may trên quần cũng là yếu tố tác động lớn tới chất lượng của một chiếc quần jean. Đường may càng tỉ mỉ, nhỏ thì quần càng bền, mặc thoải mái cũng như có độ thẩm mỹ cao. Ngược lại, nếu quần may vải quá thưa hay có những chỗ đường may bị lệch, lòi ra thì chỉ thuộc vào hàng bình thường hay sản xuất đại trà kém chất lượng. Thế nên, nếu chọn quần jean nhất định phải xem xét các đường may nhé.


Thời trang là một trong những ngành có nhiều thay đổi nhất cũng như nhanh nhất. Chỉ qua một ngày là mẫu hôm nay có thể đã trở nên lỗi thời rồi.  Nhưng đã bao giwof bạn tự hỏi rằng tại sao loại quần trên lại được yêu thích như vậy hay chưa? Câu trả lười ở đây đó là do sự đa dạng về mẫu mã của dòng sản phẩm này.


>>> Xem thêm : quần jean ống loe – quần jean chọn loại nào mặc nhìn sẽ ốm hơn

Leave a Reply