các vấn đề nổi bật liên quan tới thêu vi tính

Đối với việc in thêu lên sản phẩm may mặc, có rất nhiều hình thức khác nhau, trong đó thêu vi tính được coi là có nhiều ưu điểm hơn. Khi quan sát những sản phẩm này, bạn có thể thấy những phần logo hay tên, ký hiệu riêng thường được thuê lên. Câu hỏi được đặt ra đó là liệu mọi người dành thời gian để thêu tay hay sao? Để được cung cấp đầy đủ thông tin về thêu vi tính, hãy xem ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết những điều này đấy.


>>> Xem thêm : Nhận thêu logo số lượng ít – thêu vi tính được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp như thế nào?


Chúng ta đang sống trong giai đoạn mà các kỹ thuật, máy móc hiện đại phát triển mạnh mẽ. Chúng dần thay đổi và đưa tới xu hướng sản xuất mới cho nhiều ngành nghề, trong đó có bao gồm cả lĩnh vực may mặc. Bên cạnh nhiều máy móc như máy may điện tự, máy dệt, in,.. thì thêu vi tính hẳn sẽ là một cái tên mà chúng ta không thể không kể tới. Với sự hỗ trợ từ những chiếc máy vi tính, quá trình thêu được diễn ra theo dạng dây chuyền tự động hóa. Nhờ thế mà thời gian thực hiện cũng ngắn hơn rất nhiều.Vào năm 1980, ngay sau khi hệ thống thiết kế đồ họa vi tính đầu tiên ra đời bởi Wilson thì Melco cũng giới thiệu digitrac – hệ thống số hóa cho máy thêu. Nó bao gồm một chiếc máy tính nhỏ, gắn trên trục X, Y của bảng trắng. Thông qua việc đánh dấu những điểm chung trong thiết kế, bộ số hóa góp phần tạo ra các đường may phức tạp.  Nếu như trước đó, những chiếc máy thêu vi tính chỉ có thể sử dụng một loại chỉ thì tới năm 1988, Tajima đã thay đổi điều này. Họ cho ra mặt sản phẩm máy thêu vi tính có thể thực hiện nhiều loại chỉ khác nhau. Nhờ thế mà hình thêu trở nên đa dạng cũng như làm được nhiều mẫu mã hơn.


>>> Xem thêm : Thêu logo công ty lên áo – các định nghĩa cơ bản liên quan tới thêu vi tính nào cần nắm hiện nay


Với hệ thống tự động hoàn toàn trong suốt quá trình thực hiện cộng thêm sự có mặt của máy tính thông minh, các phần mềm chuyên dụng, hình thêu được tạo ra với độ chính xác cao hơn. Nhờ có điều này mà khâu kiểm soát lỗi sau thi công trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, tăng hiệu quả lao động.  Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như yêu cầu của khách hàng trong việc tìm hiểu và cung cấp thêm thông tin về thêu vi tính.  Có nhiều giải pháp để rút ngắn thời gian sản xuất, trong đó ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại được coi là có tác dụng tốt nhất.
Leave a Reply