Những hãng taxi này đang có lượng khách đi khủng nhất hiện nay

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng vài lần đi xe taxi rồi. Chúng hiện được nhiều người coi là cách di chuyển chính, đặc biệt giảm được tình trạng tắc đường do xe riêng tăng nhanh. Có rất nhiều điều mà bạn đọc, đặc biệt là những ai chưa từng đi cần nhớ khi gọi taxi, đó chính là phương diện giá cả. Để tránh bản thân rơi vào tình huống này, bạn có thể tham khảo ngay những thông tin trong bài viết này hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp một vài bảng giá của các đơn vị taxi nổi tiếng trên thị trường đấy.


>>> Xem thêm : taxi – cơ sở nào giúp bạn lựa chọn được hãng taxi chính xác hơn


Chúng ta hẳn không còn xa lạ gì đối với hãng taxi Mai Linh nữa. Trên nhiều diễn đàn, trang review chất lượng dịch vụ taxi thường xuất hiện không ít đánh giá tích cực, lời khen ngợi dành cho dịch vụ mà Mai Linh đang cung cấp.


Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.Nếu nói tới dịch vụ taxi danh tiếng, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới cái tên Taxi Group Hà Nội. Những khách hàng nào từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đưa ra nhiều nhận xét tích cực, hàng lòng với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Hiện nay  hãng taxi này đang hoạt động với hai dòng taxi chính là 4 chỗ và 7 chỗ tới tới Toyota.


Trong những năm vừa qua, người ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hãng taxi VinaSun. Được đưa vào hoạt động từ những năm 2003-2004, đây là một cái tên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính quãng thời gian hoạt động dài như vậy đã tạo nên một VinaSun đầy uy tín và chất lượng.


Khi ngày càng có nhiều hãng xe taxi ra đời, vấn đề giá cả dần trở thành một trong những tiêu chí quyết định sự hài lòng của khách hàng đối với một đơn vị.  Trong đó, mọi người thường thắc mắc rằng liệu sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vị taxi có lớn hay không và đâu là những công ty có mức giá vừa tầm nhất trên thị trường.


>>> Xem thêm : taxi quảng bình – bằng cách này khi đi taxi bạn sẽ không bị chặt chém nữa

Leave a Reply