Địa Ốc Singa Land: Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu khi trao hơn 300 sổ đỏ cho khách hàng

Ban Lãnh đạo Công ty Địa Ốc Singa Land cam kết luôn tìm kiếm dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, đồng thời luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Singa Land lấy phương châm “khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh” đặt lên hàng đầu, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phầm tốt nhất. Để thực hiện được mong muốn của mình, những năm qua Công ty luôn tìm kiếm các dự án chất lượng, vị trí tốt, pháp lý minh bạch, giá bán cạnh tranh, tiềm năng sinh lợi cao, đáp ứng tốt cho cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Nhiều dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh bàn giao sổ đỏ cho khách hàng - Báo  Kinh Tế Nông Thôn

Song song với các dự án đang triển khai ra thị trường, thì những sản phẩm đã mở bán này khách hàng hoàn toàn được sở hữu khi đã được nhận quyền sử dụng đất. Tất cả các dự án Singa land triển khai pháp lý gần như hoàn thành 100%, cơ sở vật hạ tầng đang dần hoàn thiện sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Ông Ngô Thành Nguyên, một khách hàng vừa được nhận sổ đỏ tại dự án Bình Dương vui mừng cho biết: “Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng tôi quyết đinh mua mảnh đất để xây nhà an cư. Sau nhiều đắn đo, vợ chồng tôi quyết định chọn mua một mảnh đất tại dự án Bình Dương của Công ty Địa Ốc Singa Land. Chỉ sau một thời gian ngắn xuống tiền, Công ty đã bàn giao sổ đỏ cho gia đình tôi. Giờ chúng tôi chỉ cần kiếm thêm tiền xây nhà nữa là thực hiện xong giấc mơ của đời người”

Không chỉ gia đỉnh ông Nguyên, mà hầu hết khách hàng khi mua đất nền tại dự án của Singa land đều rất vui và hài lòng khi niềm tin đã được đặt đúng chỗ, vì Công ty đã bàn giao sổ đỏ đúng hạn như những gì đã cam kết.

Quảng Bình: Chính thức mở bán Khu nhà ở đẹp nhất ngay trung tâm TP Đồng Hới  | Bất động sản

Tổng Giám đốc Singa Land chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ năng động, với tâm huyết trong từng sản phẩm cùng định hướng rõ ràng ngay ban đầu thành lập, cho đến nay, bất động sản Singa đã có những những bước phát triển vược bậc về tiềm lực tài chính, sản phẩm lẫn nhân sự. Cơ cấu Công ty đã ổn định để sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Singa Land tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

Những sản phẩm của Singa Land đã được đông đảo khách hàng đón nhận, chúng tôi tự hào khi hiện nay, Singa Land đã có những khách hàng trung thành, đã đầu tư và sinh lời trong từng sản phẩm của Công ty. Định hướng của chúng tôi trong 3 năm nữa sẽ là chủ đầu tư hàng đầu trong phân khúc đất nền vùng ven. 5 năm nữa sẽ nằm trong top những Chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam với những dự án luôn mang bộ gen của Singa Land đã định”.

 

Leave a Reply