Mẫu đồng hồ đeo tay Erotic nằm trên bộ sưu tập Cabinet de Curiosités

Thương hiệu ANDERSEN Genève đã mang đến sức sống mới cho các dòng đồng hồ sexy bằng cách tạo thành cỗ máy rối cơ khí phức tạp nhất trên thị trường và bộ sưu tập Cabinet de Curiosités

Người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm Svend Andersen đã tạo ra hơn 100 “mẫu đồng hồ đeo tay độc nhất” trong suốt nghề nghiệp của mình, nhưng ông đặc biệt được biết đến tới dòng đồng hồ đeo tay “Ero” gợi cảm được sản xuất trước hết vào năm 1997. Kể từ Năm đó, các cỗ máy thời gian sử dụng kỹ thuật rối cơ khí cổ xưa được chế tạo rất là kỹ càng và đặt trong những chiếc bộ khung vỏ đẹp mắt với mặt sau đồng hồ tái hiện cảnh “giường chiếu” với các bối cảnh và tư thế không giống nhau.

Mẫu đồng hồ đeo tay Erotic nằm trên bộ sưu tập Cabinet de Curiosités đã được những nhà sưu tập đồng hồ đeo tay yêu mến trong nhiều thế kỷ. Khởi nguồn là từ những chiếc đồng hồ đeo tay bỏ túi tái hiện những cảnh “làm tình” nóng bỏng, nhưng nhãn hiệu ANDERSEN Genève đã đem lại năng lượng mới cho các dòng đồng hồ đeo tay sexy đó bằng cách tạo ra những con rối cơ khí phức tạp nhất trên thị trường kể từ Năm 1994.

Xét về mặt thẩm mỹ, những chiếc Ero sở hữu mặt số trước đơn giản, được chế tạo bằng vàng theo phong cách truyền thống, cổ điển, rất dễ đọc và đi cùng núm vặn được đặt ở nơi 3 giờ. Điều đặc biệt là đồng hồ có thêm 1 nút bấm nhỏ ở nơi 8 giờ, nút bấm này đúng là chìa khóa hé lộ những điều mới lạ ở đằng sau.

Mặt sau của đồng hồ đeo tay, tất nhiên, đúng là vị trí để nhà chế tạo thỏa sức sáng tạo những “cảnh nóng” với bối cảnh và tư thế hết sức phong phú. Dưới lớp kính khoáng đức phủ Sapphire, ta có thể quan sát được nghệ thuật rối cơ khí tinh tế có khả năng cử động linh động của nhà cung cấp. Các rối cơ khí này có thể tái hiện cho 1 cảnh “làm tình” hay 1 bức tranh đa sắc thu nhỏ. toàn bộ đều được làm bằng tay, với nhiều chi tiết hết sức tỉ mẩn.

Khi nhấn nút bấm, ta có thể chiêm ngưỡng ít nhất 11 bộ phận hoạt động khiến cho mọi cảnh sắc trở thành vô cùng sống động. các bức tượng nhỏ đều sẽ dịch chuyển với các nhịp điệu không giống nhau. Có thể nói, điều quan trọng nhất và khó khăn nhất để đạt được trong 1 kỹ thuật rối cơ khí cao cấp chính là sự chuyển động trơn tru và hài hòa, và Andersen Genève thật sự đã nắm rất chắc kỹ thuật này.

Collection Eros được trang bị ba kích thước bộ khung vỏ khác nhau có sẵn: Eros truyền thống (38mm); Eros XL (42 mm); Eros 69 (46×42 mm), với vỏ đồng hồ đeo tay có thể xoay lât.

Đồng hồ Eros đều hoạt động dựa trên cỗ máy trang bị 2 hộp cót, được cải tiến bởi ANDERSEN Genève. Bất kỳ loại mặt số nào cũng có sẵn với tác phẩm sơn mài, ngọc bích, aventurine, ngọc Grossularite, bức tiểu họa, hay được chế tác từ vật liệu độc quyền Blue gold của hãng hay trang trí thủ công hoa văn guilloché đặc biệt. Ngoài ra, mặt số cũng có thể được tùy chỉnh bởi chính chủ sở hữu bằng cách tùy chọn cảnh được tạo ở mặt sau.

Leave a Reply