Nét thu hút Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge

Trái tim của dòng đồng hồ Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge là cỗ máy calibre 588N. Bộ máy lên cót tay này có ko ít hơn 738 góc cạnh và bao gồm 81 jewel chân kính cùng cơ chế vận hành rất là phức tạp và cực kì khôn ngoan.

Có trụ sở tại thung lũng thơ mộng Vallée de Joux, Thuỵ Sĩ, câu chuyện về nhà sản xuất Breguet lại bắt đầu tại Paris, bên bờ sông Seine. Vào năm 1775, Abraham-Louis Breguet đã mở cửa hàng lớn đồng hồ đầu tiên, nơi ông bắt đầu tăng trưởng các tiến bộ và kỹ thuật mới mà có liên lụy đến công việc chế tạo cho đến hiện tại.

Trong cấu tạo mới ra, Breguet đã tôn vinh về xưởng chế tạo Quai de l’Horloge bằng 1 mẫu đồng hồ đeo tay Classique Double Tourbillon đẹp tuyệt vời. Cụ thể, dòng đồng hồ mới ra có tên là Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge. Đây là 1 thiết kế rất phức tạp và được trang trí vượt trội trong số những sản phẩm mà nhà sản xuất đang phân phối trong thời khắc hiện tại.

Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge sở hữu bộ khung vỏ bằng platinum trong đường kính 46mm. kiểu dáng đồng hồ đeo tay vẫn rất là thân quen, theo phong cách truyền thống của Breguet với dáng càng nối dây thẳng, cùng cạnh bộ khung vỏ là khía đồng xu nhỏ hẹp.

Cùng đường kính 46mm, Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge dày 16,8mm, do vậy mẫu đồng hồ này thật sự thu tóm 1 cơ số ko nhỏ trên cổ tay nam giới. Thực tế, nếu mà đeo chiếc đồng hồ này hằng ngày thực sự không mấy phù hợp. Nó phù hợp trong những tình huống khi bạn có nhu cầu khoe về Một bộ máy mà kỹ nghệ thủ công lên tới cao siêu.

Nói 1 những cách chuẩn xác, mặt dial của Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge được giới hạn trong Một vòng sapphire mảnh mai, và khắc các chữ số La Mã truyền thống, màu xanh lam. Phần còn lại đã được bày biện lộng lẫy, với 1 đĩa chính có khả năng xoay chuyển, vị trí bạn có thể xem thấy bộ đôi tourbillon và hộp cót.

Tấm khung nền bassic và cây cầu của những bộ phận ngay dưới đều được làm từ vàng Au 750 với vân guilloché Clou de Paris hoặc theo hình cánh quạt Một cách thủ công. 1 điểm mới có thể đơn giản nhận ra trên Breguet Classique Double Tourbillon 5345 là bên trên mỗi hộp cót là chữ B. Uốn lượn mềm mại, đã được xử lý bề mặt mượt mà.

Với Breguet Classique Double Tourbillon 5345 Quai de l’Horloge, tất cả các chi tiết đều được hoàn thiện đẹp mắt với trình độ gỡ rối tinh xảo: cạnh vát bóng, bề mặt dạng hạt mịn, các khe và đinh ốc sáng bóng cùng những góc cạnh giải quyết bóng gương,… Thời gian được hiển thị bởi bộ kim Breguet trong vật liệu thép cao cấp nung xanh. Điểm đặc biệt ở đây là kim giờ giữ luôn vai trò là cầu nối giữa 1 lồng tourbillon và chúng được kết nối với bộ vi không đúng đặt tại vị trí chính giữa, sẽ quay 12 giờ 1 lần.

Leave a Reply