Victory8.online -Tổng quan tướng Zed trong LoL 2020

Zed là vị tướng mà bất cứ người chơi nào cũng biết, cũng yêu thích khi tham gia tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng đặc biệt của Zed là biết phân thân, đeo mặt nạ và sát thương sốc. Zed còn được mệnh danh là chúa tể bóng tối với sức mạnh phi thường. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có thể thuần thục mọi chiêu thức của Zed. Dưới đây là những chia sẻ thú vị về tướng Zed giúp bạn có thêm kinh nghiệm hay trong các cuộc đấu đỉnh cao.

Xem thêm>> Tuong Roxie

Bộ kỹ năng mới nhất của tướng Zed

Nội Tại – Khinh Thường Kẻ Yếu

Tướng Zed sở hữu sức mạnh nội tại lớn khinh thường kẻ yếu nhược. Khi hắn tung đòn đánh thường lên các vị tướng mà lượng máu dưới 50% sẽ gây ra lượng sát thương tương đương với % máu tối đa. Mức độ sát thương này gọi là sát thương phép.

Sức mạnh nội tại này chỉ tồn tại trong 10 giây/lần đối với cùng một mục tiêu. Vì thế, người chơi cần biết tận dụng cơ hội để phát huy sức mạnh của chúa tể bóng đêm.

Phi Tiêu Sắc Lẻm

Tướng Zed cùng với chiếc bóng của mình sẽ phóng ra lưỡi phi tiêu theo phương hứng đã định sẵn khiến mọi mục tiêu trên đường bay bị sát thương. Nếu đi qua nhiều kẻ thù thì sức mạnh sát thương của phi tiêu sẽ giảm xuống.

Phân Thân Bóng Tối

Đây là dạng kỹ năng cực kỳ đặc biệt của Zed khiến mọi sự trở nên khó lường. Phân thân này có thể thực hiện lại mọi kỹ năng mà Zed đã tung ra. Trong trường hợp sử dụng lại kỹ năng như thế thì bản thân Zed sẽ đổi chỗ cho phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối

Tướng Zed cùng với phân thân của chính mình sẽ cùng tiến hành xoáy lưỡi kiếm để phóng thích nguồn năng lượng đen tối làm cho kẻ địch bị sát thương và chậm lại. Khi đường kiếm này trúng càng nhiều tướng địch thì khoảng thời gian hồi chiêu phân thân của nó càng nhanh.

Dấu Thần Tử Thần

Khả năng tạo ra sức sốc sát thương của tướng Zed cực lớn. Khi sử dụng chiêu thức này, Zed sẽ để cái bóng của mình lại rồi lướt thẳng đến mục tiêu khác, khắc lên đối phương dấu ấn tử thần. Sau khoảng 3 giây thì dấu ấn này sẽ phát nổ, tạo ra lượng sát thương tương đương với số sát thương mà hắn đã tạo ra trong suốt thời gian mà dấu ấn tử thần tồn tại.

Kinh nghiệm lên đồ tướng Zed

Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ, khởi đầu người chơi nên sử dụng kiếm dài, kiếm Doran hay khiên Doran. Tiếp đó, cần chọn giày cho tướng Zed. Tùy theo từng trường hợp có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu giày khác nhau. Với những người chơ ưa thích đi roam thì giày cơ động là phù hợp nhất. Trong trường hợp cần đối mặt với đội quân hùng hậu của kẻ thù thì nên chọn giày thủy ngân.

Ngoài ra, khi điều khiển tướng Zed người chơi cần giữ vững tâm lý sát thủ nghĩa là đã lao vào thì phải đảm bảo mang mạng về bằng cách sử dụng kiếm âm u hoặc dạ kiếm hoặc kiếm ma. Còn với những người chơi ưa sự ổn định, muốn bảo toàn mạng sống trước khi nghĩ đến kiếm tiền thì nên sử dụng các trang bị có tính phòng thủ như: chùy gai, giáp thiên thần.

Bảng bổ trợ tướng Zed

Xem thêm>> Tuong Morgana

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi sử dụng tướng Zed trong game Liên Minh Huyền Thoại bạn nên biết. Chúc bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng tựa game LOL hot nhất hiện nay.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply