Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh: uy tín để tồn tại

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh thuộc Công ty thông cống nghẹt Tràng An là một trong những dịch vụ mang đến sự thoải mái cho khách hàng và cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty trên địa bàn khi gặp phải vấn đề tắc nghẽn cầu cống. Chúng tôi giải quyết mọi sự cố trong nhà vệ sinh với chất lượng thi công cao, nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Xem ngay

Một số dịch vụ chuyên môn của thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc các loại cống ngầm, hệ thống thoát sàn, cống sinh hoạt, cống thoát nước mưa, cống thoát nước sử dụng trong công nghiệp, thông các loại bồn cầu, bệ tiểu, các loại bồn rửa, bồn tắm…

Dịch vụ chuyên xử lý mùi từ cầu cống, chống hôi chuyên nghiệp, ngăn mùi triệt để cho hố ga, bồn cầu, hệ thống cống.

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cầu cống, xử lý mùi triệt để 100%. Bảo hành dài hạn.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh đảm bảo dịch vụ qua các tiện ích sau:

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh luôn túc trực và đáp ứng nhanh chóng cho những trường hợp bồn cầu bị tắc, cống nghẹt, nhà vệ sinh có mùi hôi, hầm cầu bị đầy… Đó là những nguyên nhân gây ra mùi hôi cũng như vi khuẩn nếu như không xử lý kịp lúc.

Hiện nay dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh là đơn vị có uy tín và là một trong những đơn vị được người dân nơi đây đánh giá cao về thời gian có mặt nhanh, chất lượng phục vụ chu đáo, nhiệt tình, giá rẻ nhất khu vực.

Khách hàng được dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh  phục vụ chuyên nghiệp, cùng với hệ thống máy móc thiết bị chuyên xử lý cầu cống.

Khi cần dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Công ty thông cống nghẹt Tràng An, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá miễn phí cũng như phục vụ chu đáo cho mọi nhu cầu vệ sinh.

Công ty chúng tôi tuyển dụng thợ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, sáng tạo. Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh, 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng cho những khách hàng cần đến.

Quy trình của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh:

  • Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu công việc. 
  • Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của quý khách để khảo sát, thống nhất phương án. 
  • Bước 3: Báo giá, đưa ra một mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh của Công ty thông cống nghẹt Tràng An hoạt động với phương châm “Uy tín để tồn tại – Chất lượng để phát triển”. Chúng tôi chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, uy tín giá rẻ nhất Bình Thạnh, thông tắc cống không đục phá, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,…bảo hành dài hạn.

Leave a Reply