Nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì ?

Bê bơi được coi như “ngôi nhà” thứ hai trong không gian sống của bạn. Bởi chi phí xây dựng một bể bơi đẹp vô cùng tốn kém và mất nhiều thời gian. Vì thế, đừng bao giờ hỏi tại sao phải trang trí, làm đẹp cho bể bơi. Khi đã xác định được tầm quan trọng, khách hàng sẽ có thắc mắc nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì? Đó cũng chính là nội dung chính bài viết hôm nay  muốn giải đáp, để bạn an tâm hơn khi chọn mua.

Lợi ích khi trang trí, ốp lát gạch bể bơi

Tạo ra tính thẩm mỹ, khác lạ chính là công dụng đầu tiên của những viên gạch ốp lát, trang trí bể bơi. Mội khi nhìn thấy hồ bơi nhà bạn, người xem sẽ thấy thích thú và ấn tượng ngay lập tức. Điều này giúp ưu giữ sự khác biệt trong tâm trí người bơi, tạo nên một dấu ấn tốt đẹp rất khó quên. Với những hồ bơi công cộng mang tính cạnh tranh cao, phương pháp trên luôn được áp dụng triệt để và không bao giờ bị lãng quên. . Hãy cân nhắc thật kỹ quyết định nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì để đạt hiệu quả như mong muốn.

Bể bơi được trang trí, tô đẹp còn tạo cảm giác thân thiện, hào hứng bơi lội, sự ngưỡng mộ và đảm bảo sự an toàn cho người bơi. Cảnh đẹp như những bức tranh sống động ngay dưới hồ bơi, có ai đủ sức để cưỡng lại. Sự tinh tế của gia chủ từ đó cũng được đề cao. Hơn thế, một số loại gạch còn có khả năng ngăn cản sự phát triển của rêu tảo và mang đến môi trường bơi lội lành mạnh cho con người

Nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì ?

Thị trường hiện nay xuất hiện hai loại gạch ốp lát bể bơi phổ biến, được khách hàng ưa chuộng nhất đó là gạch men và gạch mosaic. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng loại gạch trên để lựa chọn phù hợp.

  • Gạch men:

Ưu điểm: Độ nhẵn cao, kích thước lớn rút ngắn thời gian thi công, lắp đặt. Màu sắc sinh động tạo sự ấn tượng ngay từ lần đầu tiên trông thấy. Gía cả ổn định phù hợp với kinh tế tất cả khách hàng. Nguồn cung luôn sẵn có, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Khả năng chịu nước tốt.

Nhược điểm: Bề mặt khá nhẵn nên dễ gây trơn trượt khi di chuyển nhanh. Chịu nước tốt nhưng thời gian không vững bền và lâu dài. Khó thay thế, sửa chữa khi hư hỏng. Trước khi quyết định nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì, hãy hỏi kỹ số lượng gạch men có sẵn hàng không để thay thế nhanh khi cần thiết.

  • Gạch mosaic

Ưu điểm: Gồm nhiều viên gạch nhỏ ghép lại nên có bề mặt nhám, tạo cảm giác chắc chân khi di chuyển. Vật liệu công nghiệp hoàn toàn, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của rêu tảo. Nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau để tạo tranh trang trí tuyệt đẹp, thay thế dễ dàng vì được cấu tạo bởi những viên gạch có kích thước khá nhỏ. Ánh sáng phản chiếu rất bắt mắt và cuốn hút. Tác động tốt với keo và bề mặt bám, bền bỉ, khó bong tróc ngay cả khi ngâm nước thường xuyên.

Nhược điểm: Bề mặt dễ bị xước khi có vật sắc nhọn tác động. Yêu cầu người thợ phải có tay nghề, kỹ thuật cao khi thi công, ốp lát.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, Hafuco việt nam đã giúp bạn tìm ra đáp án chính xác, sáng suốt nhất cho câu hỏi nên ốp lát trang trí bể bơi bằng gạch gì ?

Leave a Reply