Top 6 Plugin thanh toán WordPress hàng đầu

Ngày nay các trang website kinh doanh sản phẩm đang rất phổ biến vì vậy khi bạn muốn kinh doanh 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì plugin thanh toán đáng tin cậy sẽ là 1 điều không thể bỏ qua. Bạn cần có hiểu biết cũng như tìm ra một plugin phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, vì vậy sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về top 6 Plugin thanh toán WordPress hàng đầu nhé.

  1. Paypal

Plugin PayPal Buy Now Button sẽ không cần dùng tới công cụ để mà hóa, thay vào đó sẽ giúp bạn thiết kế 1 nút PayPal trên bất cứ đâu ở trang web của bạn. Paypal được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tự thêm nhiều nút cho trang web của mình, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian khi thanh toán qua PayPal.

Plugin thanh toán WordPress Paypal

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức là phiên bản Pro phải mất một khoản phí, hoặc nút paypal đã được cài đặt sẵn ở trong phần repo WordPress.

  1. Stripe Payments

Tiện ích mà plugin Stripe Payments mạng lại là khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán của Stripe. Nút “ Mua ngay bây giờ “ sẽ được thêm ở bất kỳ nơi đâu trên trang web của bạn, khi khách hàng thực hiện thao tác mua hàng nó sẽ hiện lên bảng thông tin để khách hàng điền thông tin thẻ tín dụng của họ.

  1. GoUrl Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership

GoURL Bitcoin Payment Gateway & Paid Downloads & Membership đây là sự tích hợp của một công cụ, giúp mọi người có thể thanh toán được cho website WP của mình qua cổng Bitcoin

Ngoài thanh toán qua cổng Bitcoin thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những đồng tiền ảo khác như Peercoin, Litecoin, Speedcoin hoặc Bitcoin Cash và nhiều loại khác. Bạn sẽ sử dụng chúng để đổi ngang giá với loại tiền tệ thông thường như USD, EURO,..

  1. PayPal Powered by Braintree WooCommerce Extension

Với tiện ích mới WooCommerce là một Plugin thanh toán WordPress đang được sử dụng nhiều hiện nay, giúp bạn thanh toán dễ dàng trên chính website của mình qua cổng thanh toán Braintree một cách dễ dàng

Ưu điểm của Braintree là hoàn toàn có thể sử dụng được bất cứ loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khác nhau như: Mastercard, Visa, American Express và các loại thẻ khác, khách hàng thay toán ngay qua nút PayPal.

Giao diện thanh toán WordPress

Ngoài ra, mọi người có thể thấy được thêm 1 tiện ích nữa của PayPal Powered by Braintree là hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết sức tuyệt vời bởi nhóm WooCommerce.

  1. Authorize.net AIM WooCommerce Extension

Authorize.net được coi là một trong những nền tảng thanh toán ổn định và an toàn nó đã có lịch sử lâu đời trên thị trường. Nó có một số tính năng cao cấp như phát hiện gian lận, lưu trữ dữ liệu và xử lý thanh toán 24/7.

  1. 2Checkout WooCommerce Extension

2Checkout được mở rộng với phạm vi toàn cầu, nó có thể thanh toán từ 196 quốc gia với 87 loại tiền tệ khác nhau, bên cạnh đó là giao diện với 15 loại ngôn ngữ. 2Checkout tuân thủ PCI rất nghiêm ngặt vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về thẻ tín dụng của mình mỗi khi mua hàng.

Qua những thông tin của bài viết chắc hẳn các bạn đã có thể đưa ra được lựa chọn Plugin thanh toán WordPress phù hợp rồi đúng không nào? Chúng bạn thành công!

>>> Xem thêm: cloud server giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: bán hosting – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: domain gia re – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Leave a Reply