Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc đang là một trong những xu hướng mới được nhiều người Việt Nam chọn lựa vì nguồn hàng vô cùng đa dạng, phong phú và mức giá phải chăng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các bạn tham khảo

Trung Quốc là một trong những công xưởng hàng đầu thế giới với nguồn hàng vô cùng phong phú đa dạng và được xuất khẩu tới rất nhiều quốc gia trên thể giới. Trong những năm gần đây, con số tiêu thụ hàng hoá Trung Quốc vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại vì nhu cầu mua hàng Trung Quốc để sử dụng của người tiêu dùng và nhu cầu nhập hàng để kinh doanh của các đại lý, các shop buôn bán hàng Trung Quốc đang ngày càng tăng lên.

Việt Nam với lợi thế địa lý láng giềng với đất nước Trung Quốc cùng với việc xây dựng  hệ thống giao thông đường sắt đường bộ đường thuỷ vô cùng thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, các hoạt động buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc đang ngày một  gắn bó khăng khít. Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể mua hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, từ những người buôn bán ở khu vực biên giới Việt – Trung thì ngày nay, việc này đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự ra đời của hàng loạt các công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc

Bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc nhập hàng từ Trung Quốc trực tiếp luôn đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả những người tiêu dùng lẫn những thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, điều mà  khách hàng lại băn khoăn, là các khoản phí vận chuyển đội giá lên cao thì chi phí bỏ ra sẽ không hề thấp hơn so với việc mua tại Việt Nam, có khi lại bị đội giá lên rất nhiều lần gây ra tình trạng thua lỗ, làm ăn thất bại.

Dưới đây là bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm rõ hơn về Bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên thị trường hiện nay, giúp các bạn có thể tham khảo tránh được các trường hợp bị đội phí ship gây tổn thất trong công việc buôn bán của mình. Chúc các bạn luôn luôn có những chuyến hàng thành công, thuận lợi trong việc kinh doanh của bản thân cũng như công ty.

Leave a Reply