Thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển lãng mạn

Thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển lãng mạn

Vợ tôi là người lãng mạn lại thích đi du lịch. Mỗi khi đi du lịch, cô ý đều mong muốn tìm được những phòng khách sạn ưng ý theo phong cách cổ điển. Bởi vì cô ý tâm niệm, giấc ngủ là yếu tố quan trọng làm góp phần làm hoàn hảo chuyến đi của cô. Ban đầu việc tìm phòng cho vợ tôi mỗi khi đi du lịch khiến tôi khá khó khăn. Bởi, tôi cũng chưa am hiểu về phong cách cổ điển lãng mạn lắm. Lúc đó tôi tìm các phòng buổng ngủ chủ yếu theo hướng dẫn của nhân viên đặt phòng. Tuy nhiên, nhiều khi vẫn không đáp ứng được đúng mong muốn của cô ấy.

Lâu dần, qua nhiều lần tìm hiểu về các phòng khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển lãng mạn, tôi rút ra được kinh nghiệm. Các phòng khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển lãng mãn chắc chắn phải có thảm trải trong phòng ngủ. Chi tiết có thảm trải buồng phòng ngủ trong khách sạn dù là rất nhỏ nhưng là chi tiết không thể thiếu nếu muốn phòng chuẩn phong cách cổ điển lãng mạn.Và tôi tin rằng rất ít người có kinh nghiệm chọn thảm trong buồng, phòng ngủ để có thể có một phòng khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển, lãng mạn.

Thảm phòng ngủ khách sạn hạng sang cổ điển từ Fine18

Sau đây, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm cho những người cũng đang phải gặp phải hoàn cảnh tương tự. Một chiếc thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển lãng mạn phải có các tiêu chí sau đây:

Một là tiêu chí về chất liệu. Đối với các thảm trải buồng, phòng ngủ muốn theo phong cách cổ điển, chất liệu cần được làm từ sợi len cao cấp hoặc là sợi lông cừu. Tất nhiên, các chất liệu này cũng cần làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Hai chất liệu này tạo ra cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng góp phần làm cho căn phòng thể hiện được phong cách cổ điển lãng mạn.

Hai là tiêu chí về màu sắc, phong cách cổ điển, lãng mạn thường mang nét cổ kính, trầm mặc. Chính vì vậy, gam màu dùng cho thảm trong buồng phòng, phỏng ngủ khách sạn hạng sang thường là màu trầm, trung tính như: xám, nâu, trắng,… Bạn không nên tìm một buồng, phòng ngủ có thảm có màu nổi bật, tươi mới nếu muốn đắm mình trong không gian châu âu lãng mạn. Và bạn cần lưu ý một điều khi tìm buồng, phòng khách sạn theo phong cách cổ điển này, bạn cần chú ý chọn các phòng có sự hài hòa giữa thảm với nội thất khác trong phòng. Việc hài hòa giữa các nội thật với thảm sẽ khiến căn phòng tinh tế, thanh lịch, sang trọng hơn.

Cuối cùng là tiêu chí về họa tiết của thảm. Họa tiết của thảm là điểm đặc sắc của phong cách cổ điển. Chính vì vậy, muốn có một căn phòng mang phong cách lãng mạn, cổ điển, lựa chọn họa tiết của thảm là điều bạn không thể bỏ qua. Họa tiết cho phòng mang phong cách lãng mạn cổ điển sẽ là những đường cong uốn lượn, hoa văn cầu kì,…

Tóm lại, Để có thể chọn được buồng, phòng ngủ trong khách sạn hạng sang theo phong cách cổ điển, lãng mạn. Mọi chi tiết nhỏ cần được bạn xem xét. Họa tiết kết hợp với màu sắc với chất liệu phù hợp sẽ đem lại một tấm thảm hoàn hảo theo phong cách cổ điển. Chiếc thảm hoàn hảo có sự hòa hợp với các đồ nội thất khác sẽ đem lại một căn phòng hoàn hảo. Và tôi tin nó sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho các bạn khi đi du lịch. Các bạn hãy ghé thăm Fine18 để biết thêm thông tin nhé!

 

Leave a Reply