yếu tố quyết định giá tiền khi mua nhà đất

Khi nói tới nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, có không ít người lại lắc đầu ngao ngán. Điều đã thu hút hút một lượng lớn người từ các nơi đổ về, sống và làm việc tại đây. Để học hỏi thêm những cách, bí quyết giúp mua nhà đất Hồ Chí Minh hiệu quả hơn hãy tới ngay với bài viết này.

>>> Xem thêm : bds tuyển dụng – Mua nhà đất chất lượng với giá rẻ bằng cách nào

Khi mới làm quen với thị trường bất động sản cũng như lần đầu đi xem, mua nhà tại các dự án bất động sản Hồ Chí Minh, việc học hỏi được các kinh nghiệm, có sự giúp đõ từ người chuyên nghiệp là điều cần thiết. Thế nhưng nếu bạn không thể tìm được ai để chỉ những điều đó thì cũng không cần lo lắng, chúng tôi – Bất động sản Thiên Khôi sẽ giúp bạn. Để mua được nhà đất an toàn, hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm quý báu này nhé.

Một thông tin mà bất cứ đơn vị giới thiệu nhà đất nào cũng sẽ đưa cho bạn đó chính là thông tin quy hoạch, một vài giấy tờ pháp lý. Tuy nhiên, bao nhiêu đó chưa thực sự đủ tin cậy để bạn đặt bút ký vào bản hợp đồng hàng trăm triệu đó. Hãy tra cứu thêm các thông tin trong số đỏ và đảm bảo chúng thực sự chính chủ. Những thủ đoạn làm giả sổ cũng như không chính chủ đã gây ra hàng loạt vụ lừa đảo nên nhất định không được mất cảnh giác nhé.

Tránh làm việc với đơn vị thứ ba, các cò mồi là một việc làm để tránh nguy cơ lừa đảo. Hãy cố gắng làm việc với chủ chính thức của mảnh đất đó nhé. Điều này cũng giúp bạn nắm được các thông tin một cách chính xác và đầy đủ hơn đấy.

Những người kỹ tính sẽ xem xét tới diện tích đất một cách chuẩn xác cả về chiều ngàng và chiều dọc. Đồng thời, tính cân đối của diện tích cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hướng sử dụng chúng. Chẳng hạn, đối với đất mặt tiền thì người ta thường chú trọng chiều ngang theo mặt đường hơn, chúng có thể dùng để mở cửa hàng, làm ăn,..

Địa chất nhận nên là yếu tố được coi trọng hơn vì chúng sẽ ảnh hưởng tới việc di chuyển, xây dựng của mọi người. Chẳng hạn, những vùng đất bồi, đất cát thường gây khó khăn hơn trong việc đổ móng, xây dựng, đòi hỏi sự tính toán chi tiết hơn. Những người có kinh nghiệm thường sẽ chọn dạng đất thịt hiện hữu để tiết kiệm các khoản chi phí khác đấy.

Khi mua nhà cần trả giá một cách khéo léo. Bạn nên có những tính toán về tiềm năng phát triển, các thuận lợi và khó khăn để đưa ra cho mình một mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó khả năng thuyết phục chủ đất bán cho bạn cũng rất được chú trọng.

Hãy nói không với hợp đồng viết tay, thỏa thuận miệng,.. những loại giấy tờ được xây dựng vào niềm tin này không thể đảm bảo cho tính an toàn của lô đất cũng như những lợi ích của bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên ký kết hợp đồng theo các điều khoản của pháp luật, có sự bảo luận của các thủ tục pháp lý, văn phòng đại diện, luật sư. Các thủ tục, công chứng giấy tờ, ký kết đảm bảo cũng không thể nào thiếu khi đi mua nhà đất tại Hồ Chí Minh.  Khi nói tới nhà đất thành phố Hồ Chí Minh, có không ít người lại lắc đầu ngao ngán.  Chọn lựa một địa chỉ đáng tin cậy hơn để mua nhà đất trở thành một nhu cầu được nhiều người mong muốn.

>>> Xem thêm : Tuyển dụng nhân viên tư vấn BĐS – trang web cực tốt cho bạn khi mua bán nhà đất ở Hồ Chí Minh

Leave a Reply