kỹ thuật gia công thành phẩm có những ưu và nhược điểm nào?

Hẳn là đã có nhiều người nhận thức được vai trò quan trọng của quy trình gia công đối với các sản phẩm in ấn. Bạn có biết hiện nay những kỹ thuật gia công nào là quan trọng và được áp dụng nhiều nhất không? Để có thêm thông tin chi tiết về những kỹ thuật gia công, mọi người có thể tham khảo thêm những điều được chia sẻ tại bài viết dưới đây.


>>> Xem thêm : in to roi – Độ ưu việt của từng loại kỹ thuật gia công thành phẩm hiện nay


Để có thể tạo thành các nếp gấp khúc cho một sản phẩm in ấn,  người ta phải nhờ tới kỹ thuật cấn. Ở công đoạn này, bạn có thể dùng dụng cụ thủ công đối với số lượng nhỏ hay dùng máy dập cấn chuyên dụng cho một đơn hàng số lượng lớn.Để nâng cao hiệu quả quảng cáo cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng, người ta sẽ tạo cho sản phẩm nhiều hình dạng độc lạ, thú vị khác nhau. Và để có được điều đó thì sản phẩm sẽ được trải qua kỹ thuật bế.


In hiflex là một trong những kỹ thuật in ấn rất phổ biến trên thị trường. Chúng chuyên được sử dụng trong việc tạo ra các băng rôn, banner, poster, biển quảng cáo ngoài trời. Để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh như vậy, việc đục lỗ là một kỹ thuật gia công không thể thiếu.


Chắc chắn đã không ít lần mọi người nghe nói tới những kỹ thuật gia công đối với lĩnh vực in ấn.  In ấn cũng vậy, người ta sẽ tiến hành gia công thành phẩm sau khi mực, màu được in hoàn chỉnh.


>>> Xem thêm : công ty in ấn – Mách bạn chi tiết về các loại kỹ thuật gia công thành phẩm hàng đầu hiện nay

Leave a Reply