Tại sao người dùng không nên vội vã mua bát đĩa giá rẻ và xuất xứ không rõ ràng?

Công việc sắm sửa và chọn mua bát đĩa tưởng chừng là một việc quá đỗi dễ dàng nhưng thực tế lại gây ra không ít khó khăn đối với người tiêu dùng. Ngoài việc sử dụng để đựng thức ăn và đồ uống thì một số thương hiệu bát đĩa hiện nay còn được cách tân để trang trí không gian nhà cửa. Để giúp mọi người có thể giải quyết vấn đề trên chúng tôi đã tổng hợp được một số bí quyết hữu hiệu như sau.


Chúng tôi khuyên các bạn không nên mua các loại bát đĩa có giá quá rẻ so với mặt bằng chung vì như vậy có thể sẽ mua phải những mặt hàng nhái, kém chất lượng.Đặc biệt là khi thị trường hiện nay đang có quá nhiều thương hiệu khác nhau khiến nhiều người khó phân biệt thật giả. Những mặt hàng bát đĩa kém chất lượng thông thường sẽ không có nơi xuất xứ cũng như thông tin sản phẩm. Vì vậy mà người tiêu dùng nên chú ý điều này để tránh việc mua hàng giả ảnh hưởng đến sức khỏe.Bạn nên chú ý vào một số đặc điểm bên ngoài của nó như hoa văn, màu sắc, chất liệu thủy tinh hay bằng sứ. Bát đĩa có bị ố màu hay bị nứt chỗ nào hay không trước khi chọn mua. Bạn có thể thử hàng ngay tại quán bằng cách đơn giản như sau, bạn lấy tay gõ nhẹ vào bát đĩa sứ, nếu có tiếng kêu coong coong phát ra thì đó chính là hàng thật và ngược lại. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tham khảo kinh nghiệm từ một số người có kiến thức về việc này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông qua mạng internet trước khi chọn mua. Công việc này không hề khó, bạn chỉ cần chú ý một chút thôi là được.


Khi đến trực tiếp tại các cửa hàng bát đĩa, ngoài việc được nhận tư vấn từ nhân  viên bạn còn có thể tham khảo thêm những mẫu bát đĩa đang hot trên thị trường nữa. Cộng với khối lượng kiến thức mà bạn đã tham khảo trước đó trên mạng bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý. Nếu muốn mua sản phẩm chất lượng, bạn hãy ghé thử cửa hàng bát đĩa Thỏ Trắng nhé. Với những gì mà cửa hàng đã thể hiện trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn ra được sản phẩm bát đĩa cao cấp và chất lượng.


>>> Xem thêm : bộ chén dĩa –  Điểm nơi bật và đặc trưng của một bộ bát đĩa cao cấp và chất lượng là gì?

Leave a Reply