Mua các loại vòng bi SKF chính hãng ở đâu?

Đại lý nào phân phối sản phẩm vòng bi SKF chính hãng?

Các loại vòng bi SKF trên thị trường hiện đang rất được ưa chuộng sử dụng rộng khắp trong phần lớn các máy móc công nghiệp cho tới các thiết bi dân dụng dùng trong sinh hoạt hàng ngày như quạt, xe máy…Tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện trên thị trường những sản phẩm nhái, giả kém chất lượng làm ảnh hưởng tới thương hiệu này.
Vậy làm thế nào để nhận biết các loại vòng bi SKF giả và tìm kiếm đơn vị phân phối tín?

Đại lý phân phối vòng bi chính hãng

Có rất nhiều các đại lý phân phối vòng bi trên cả nước và việc lựa chọn tìm kiếm các đơn vị uy tín gây ra sự khó khăn cho bạn. Thực tế bạn cũng không cần quá lo lắng bởi tìm kiếm đơn vị (đại lý ủy quyền ) cũng không quá khó khăn.

các loại vòng bi

Với các đại lý ủy quyền chính hãng như SKF Ngọc Anh đều được hỗ trợ các chính sách tốt nhất về sản phẩm như bảo hành, đổi trả hay thậm chí giá thành cũng hợp lý hơn rất nhiều. Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, các chứng nhận pháp lý đảm bảo sự yên tâm cho quý khách hàng.
Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vậy hãy để SKF Ngọc Anh giúp bạn tư vấn và tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất.

Hậu quả của việc sử dụng vòng bi SKF giả như nào?

Chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng sau khi vô tình mua phải vòng bi giả, sử dụng được 1 thời gian ngắn đã bị vỡ vòng bi gây hỏng máy móc thiết bị và kéo theo hệ lụy bộ máy ngừng hoạt động và gây hư hỏng sang các bộ phận khác do sử dụng vòng bi giả chất lượng kém lắp đặt vào chi tiết quan trọng.

Việc thay thế lắp đặt và khắc phục sự cố vòng bi bị vỡ thường rất tốn kém về mặt thời gian và tiền bạc của khách hàng. Nó kéo theo cả việc 1 dây truyền phải ngừng hoạt động để chờ thay thế thiết bị…Ngoài ra rủi do về mặt tài chính khi vô tình bạn đang trả tiền cho 1 sản phẩm giá cao trong khi chất lượng nó lại không tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Ban đầu bạn nghĩ bạn mua được vòng bi skf giá rẻ nhưng thực tế số tiền đó bạn đang mua phải 1 vòng bi giả có giá trị thấp hơn rất nhiều so với số tiền thực tế bạn bỏ ra.

Vậy là bạn cũng có thể thấy được những hậu quả khôn nường của việc sử dụng các loại vòng bi SKF giả rồi đúng không? Hãy tới với chúng tôi SKF Ngọc Anh để được tư vấn hỗ trợ và đặt mua sản phẩm vòng bi uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Leave a Reply