Tin nóng vụ gateway mới nhất

Vụ việc bé trai tử vong tại Trường Tiểu học Gateway vào ngày 06/08/2019, đã làm rúng động dư luận suốt thời gian qua. Vụ việc đang gây ra nhiều tranh cãi và xuất hiện các tình tiết mới khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, liệu rằng cháu bé Lê Hoàng Long 6 tuổi (bé trai tử vong trong vụ việc) có thực sự là bị bỏ quên trên xe?

Tin nóng vụ gateway xuất hiện nhiều tình tiết mới

Liên quan vụ cháu bé Lê Hoàng Long (6 tuổi), học sinh Trường tiểu học Gateway, bị bỏ quên trong xe đưa đón dẫn tới tử vong, Công an quận Cầu Giấy vẫn đang tiếp tục công việc điều tra và làm rõ các tình tiết của sự việc.

tin-nong-vu-geway

Theo lời khai của bà Quy, vào lúc 6h15 ngày 6/8, bà bắt đầu công việc đưa đón 13 học sinh Trường Gateway trên chiếc Ford Transit 16 chỗ được điều khiển bởi ông Doãn Quý Phiến. Bé Long được đón tại số 1 Trung Yên. Lúc này bé được mặc áo màu đỏ và quần tối màu. 

Bà cho biết, lúc đó bé Long vẫn cười nói vui vẻ, sau khi đến trường các em tự xuống xe. Sau đó bà có kiểm tra lại thêm lần nữa nhưng không phát hiện có ai hay bỏ quên bất cứ thứ gì trên xe.

Các tình tiết không đồng nhất với nhau?

Theo lời khai của bà Quy, bà đã thực hiện ký sổ, sau đó bàn giao 13 học sinh cho cô giáo và ra về. Buổi làm việc của bà được kết thúc vào lúc gần 8h, cho đến 15h45 cùng ngày, bà tiếp tục quay lại trường để đón các cháu nhỏ về.

Lúc bà mở cửa ô tô thì thấy bé Long nằm bất động ở dưới sàn nhà, ngay sau ghế lái, lúc này bé Long mặc áo màu trắng xám, trong tư thế nằm ngửa, đầu hướng ra phía cửa. Ngoài ra, ở trong xe còn có một quả bóng bay màu đỏ và rèm cửa bị kéo kín hết.

Xét ra vụ việc này có rất nhiều điều nghi vấn cần được lý giải, không co smootj ai tiếp xúc với bé Long từ lúc cháu bé bị bỏ quên ở trên xe, cho tới lúc phát hiện bé đã tử vong. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có những thay đổi về chiếc rèm cửa, sự xuất hiện của quả bóng,… theo lời khai của bà Quy? Cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ những điểm đáng chú ý này trong vụ án.

Cùng với đó, các lời khai của bà Quy lại không được đồng nhất, cơ quan công an vẫn đang phối hợp với các đối tượng liên quan, lấy lời khai và thực nghiệm lại hiện trường để làm sáng tỏ cái chết đầy uẩn khúc của bé Long. Vụ việc hiện vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi, mọi đóng góp xin các bạn hãy liên hệ đến cho chúng tôi để bổ xung

Leave a Reply