5 tiêu chí để lựa chọn một công ty thang máy chất lượng

Khi lựa chọn một công ty lắp đặt những chiếc thang máy cho dự án tòa nhà công trình của mình thì những yếu tố nào là quan trọng nhất để chủ đầu tư xem xét và lựa chọn được một công ty có dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, bài bản? Bạn nên gửi trọn niềm tin và sự an toàn của công trình dựa trên quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc, hay các dịch vụ sau bán hàng mà công ty thang máy đó cung cấp hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Tiêu chí để lựa chọn công ty thang máy chất lượng

Tiêu chí để lựa chọn công ty thang máy chất lượng

Tiêu chí để lựa chọn công ty thang máy chất lượng

Quy mô công ty thang máy đó :

Chúng tôi khuyên trước hết chúng ta hãy nên tìm hiểu kỹ các thông tin của nhà cung cấp như địa chỉ nhà máy, văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện, trạm bảo hành, bảo trì… Quy mô của công ty được đánh giá về số lượng nhân công, trang bị máy móc hiện đại, số văn phòng đại diên, trạm bảo trì… Khi xác minh được rõ là công ty có năng lực thực tế và địa chỉ thật sự rõ ràng thì chúng ta  hãy xét tiếp đến những tiêu chí khác.

Đội ngũ công nhân viên của công ty thang máy

Yếu tố nhân lực luôn là yếu tố quan trong nhất để đánh giá chất lượng của một công ty. Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, đội ngũ công nhân viên giỏi, lành nghề thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Bằng việc đặt cấc câu hỏi, chắc chắn chúng ta sẽ kiểm tra được phần nào trình độ của cán bộ công nhân viên nhà cung cấp.

Khâu lắp đặt thang máy

Khâu lắp đặt sẽ chiếm 40% chất lượng của chiếc thang máy (ngoài 40% linh kiện của nhà cung cấp, 10% do ý thức người sử dụng). Các quy trình trong lắp đặt thang máy cần phải tuân thủ tuyệt đối độ chính xác cũng như an toàn. Bởi thang máy là một hệ thống máy móc, điện phức tạp. Mỗi người thợ lắp đặt của đơn vị đó cần phải đảm bảo kỹ năng chuyên môn và có trách nhiệm với công việc của mình. Trong quá trình lắp đặt, hãy nên giám sát chặt chẽ, thường xuyên để thang máy khi đi vào vận hành thì sẽ bền bỉ và êm ái hơn.

Năng lực của công ty thang máy

Trước khi lựa chọn cần xem hồ sơ năng lực công ty và xác minh qua các công trình đã thực hiện. Một mẹo nhỏ đó là các bạn nên trải nghiệm thực tế sản phẩm. Trong quá trình đi thử thang chúng ta sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm mà không phải nghe quá nhiều thông tin từ người tư vấn. Bởi hầu hết các nhân viên tư vấn, kinh doanh đều nói tốt cho sản phẩm của cong ty thang may mình. Không gì bằng tận mắt nhìn, tận tay trải nghiệm.

Đồng thời hãy tham khảo thêm các thông tin từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy hoặc người quen đã lắp đặt thang máy.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết ” 16 điều nên và không nên khi sử dụng cầu thang máy gia đình ” trong mục Tin tức .

Dịch vụ hậu mãi của công ty thang máy

Dịch vụ hậu mãi của công ty thang máy

Dịch vụ hậu mãi của công ty thang máy

Các dịch vụ sau bán hàng của công ty thang máy như bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cứu hộ… cần được đảm bảo bằng những cam kết cụ thể trong hợp đồng. Đặc biệt là việc bảo trì thang máy, mỗi tháng cần phải thực hiện ít nhất 1 lần mỗi tháng. Công việc này đảm bảo cho thang máy của bạn hoạt động một cách ổn định và liên tục, đồng thời những trục trặc sẽ sớm được phát hiện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thông thường đối với các sản phẩm của thangmay CIBES sẽ được bảo hành hàng tháng, mỗi tháng sẽ có nhân viên đến thực hiện bảo trì. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thang máy CIBES cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty CIBES chúng tôi hiện nay là doanh nghiệp chuyên thực hiện các công tác lắp đặt hệ thống thiết bị thang máy trong ngành xây dựng, thiết bị nâng hạ và thang máy, hoạt động kinh doanh thang máy trong ngành xây dựng đã có nhiều năm phát triển .

Leave a Reply