THIẾT KẾ QUÁN CAFE ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO TỪ VẬT LIỆU PALLET

Nếu bạn đang loay hoay với các ý tưởng thiết kế quán cafe hay thiết kế quán cafe như thế nào để thu hút khách mà còn tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo bài viết sau nhé. Sẽ có rất nhiều gợi ý hay ho cho có thể ứng dụng được rất dễ dàng.

 

1. Bàn, ghế cà phê gọn nhẹ và độc đáo

Vật dụng thiết yếu không thể bỏ qua trong việc thiết kế quán cafe đó chính là bàn và ghế. Có rất nhiều concept thiết kế bàn ghế từ pallet gỗ mà chủ quán có thể tuỳ nhu cầu và phong cách của quán mà ứng dụng. Pallet là vật liệu rẻ nhưng chắc chắn và dễ gia công, tuỳ biến nên rất đáng để sử dụng.

Ghế pallet với hoạ tiết ấn tượng và dễ lắp ráp

 

2. Quầy bar, kệ treo ly từ pallet gỗ.

 

Ngoài bàn ghế, quán cà phê cũng cần có một quầy pha chế và kệ đựng ly. Thay vì sử dụng những thiết kế thông thường, tại sao không thử những ý tưởng mới lạ hơn cho quán của mình.

Tất tần từ từ palltet gỗ cho không gian thêm điểm nhấn

Quầy bar hấp dẫn bất cứ khách hàng nào đặt chân đến quán

Việc tạo ra những không gian mới, hay bất cứ góc “sống ảo” độc đáo rất quan trọng trong việc kinh doanh cà phê hiện nay bởi tính cạnh tranh từ thị trường là rất lớn. Đừng ngần ngại thử những ý tưởng sáng tạo để giúp việc thiết kế quán cafe của bạn có những đặc điểm riêng biệt.

 

3. Hoa và gỗ – sự kết hợp hài hoà khó cưỡng.

 

Cho dù quán cà phê của bạn có diện tích nhỏ, đừng nên bỏ qua những mảng xanh hay cơ hội để khiến không gian quán thêm màu sắc. Một kệ pallet gỗ kết hợp hoa treo sẽ là giải pháp trong lúc này.

Kệ hoa nhỏ xinh từ pallet gỗ

Góc làm vườn nhỏ nhắn cho không gian quán sự độc đáo

4. Thiết kế quán cafe ấn tượng với những vật trang trí sáng tạo.

Đã bao giờ bạn bước vào một quán cà phê nhỏ nhắn, không gian ấm cúng và cực kì ấn tượng với những vật trang trí là lạ được treo tường hay ở một góc nhỏ nào đó của quán. Hãy đem những ý tưởng mới mẻ này vào chính quán cà phê của mình nào.

Cây kí ức – lưu giữ những kỉ niệm nho nhỏ của bất cứ ai đến quán

Đồng hồ gỗ tông pastel nhẹ nhàng cân bằng màu sắc cho không gian

 

5. Xích đu từ pallet – góc ảnh cho hội sống ảo thoả thích tạo dáng.

 

Tạo ra những góc ảnh đẹp cho hội bạn là việc quan trọng trong việc thiết kế quán cafe. Một chiếc xinh đu sơn màu retro hay phong cách vintage cho các cô nàng tạo dáng chụp ảnh tại quán rất đáng xem xét.

Không tốn quá nhiều công sức để có thể tạo được góc sống ảo này đúng không nào?

Leave a Reply