Chuyên gia mách bạn cách phân biệt da đà điểu thật

Cùng với da cá sấu, da trăn, da bò… thì da đà điểu cũng là một loại da cao cấp, là biểu tượng thời trang. Những sản phẩm từ da đà điểu có tính thẩm mỹ cao và hơn hết là rất sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên hiện nay vì chạy theo xu hướng lợi nhuận mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm da đà điểu giả.

Bài viết này sẽ giúp bạn cách phân biệt da đà điểu thật và giả chính xác nhất để không bị mua phải hàng giả.

Bạn đã biết gì về đặc trưng của da đà điểu thật chưa?

Da đà điểu được biết đến là một trong những loại da dẻo dai nhất trên thế giới, nó có độ bền và mềm của da đà điểu gấp 5 lần so với da bò.

Da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, lại cách nhiệt tốt, bề mặt da rất mềm mại, hoa văn trên da đa diện và không bị trùng lặp khiến cho các sản phẩm thời trang được làm từ da đà điểu đều có tính thẩm mỹ.

Với những đặc điểm riêng biệt của da đà điều mà việc sở hữu những sản phẩm da đà điểu cao cấp sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp của bạn.

Hướng dẫn phân biệt da đà điểu thật

Da đà điểu thật gồm da chân và da mình. Mỗi một phần da đà điều thật đều có những điểm riêng biệt như sau:

Với phần da chân đà điểu thật mang cấu trúc vảy xếp to, phẩn vảy sáng bóng bởi bên trong vảy mang chất sừng. Ở giữa các phần vảy sẽ mang những khoảng hở không kín và các lớp vảy cùng lúc đã tạo thành một các con phố thẳng đẹp mắt. Trong đó có một tuyến phố vảy to. Đây chính là đặc điểm của da chân đà điểu thật. Dựa vào đặc điểm này để biết cách phân biệt da đà điểu thật và giả.

Với phần da mình đà điểu thật có đặc điểm là những nốt chấm tròn được trải rộng trên khắp những bề mặt da, với độ nghiêng khoảng 42 độ. Trong quá trình thuộc và nhuộm da những nốt chấm tròn trên da sẽ mang màu đậm hơn một tí. Chính điều này sẽ giúp chúng ta nhận biết da đà điều thật và giả khác nhau như thế nào.

Tóm lại, để có thể trở thành một người dùng thông thái, bạn nên nắm cho mình những bí quyết cũng như các cách phân biệt da đà điểu thật để không phải chi trả những khoản đắt tiền cho những đồ thời trang giả da không xứng đáng. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để có thể bỏ túi cũng như tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm và cách nhận biết da thật có ích.

> Tiêu điểm thời trang : Thắt lưng quần jean nam cá tính bạn có biết không?

Có thể bạn quan tâm, mẫu giày nữ đế bệt thời trang thay chàng quan tâm nàng

> Dòng sản phẩm ví da nam cao cấp, thời thượng: Ví da cá sấu nam Hà Nội

 

 

Leave a Reply