Bảo vệ quá tải trong bộ lưu điện hoạt động trong thời gian ngắn mạch?

Điều này trông giống như một nơi thực sự tốt đẹp để nói về điện tử, vì vậy tôi sẽ trở lại hy vọng 🙂 Tôi đã tự hỏi nếu ai đó có thể giúp tôi bằng cách giải thích cách bảo vệ quá tải trong một bộ lưu điện (cụ thể là một bộ lưu điện thông minh APC) làm việc.

Tôi đang tìm kiếm để thiết lập một băng ghế dự bị làm việc sở thích cho thiết kế tương tự và sửa chữa đơn giản. Đương nhiên một số thiết bị tôi sẽ tạo ra một nguồn điện ngắn khi được đưa vào đầu tiên. Do một chủ nhà khá kỳ lạ, tôi không có quyền truy cập vào bộ phận ngắt, vì vậy nếu tôi thiếu nguồn điện tường, tôi sẽ được đặt cho đến khi tôi có thể định vị anh ấy (có thể mất vài ngày). Ý tưởng là sử dụng bộ lưu điện, chạy DUT tắt pin, và xem liệu nó có bị thiếu hay không – nếu không, DUT sẽ an toàn để kết nối với nguồn điện tường. Về lý thuyết, bộ lưu điện có bảo vệ quá tải.
Khi đã nói chuyện với đường dây hỗ trợ của APC, tôi đã nghe những điều sau đây từ họ: 1. Khi đầu ra bộ lưu điện bị thiếu, hãy bảo vệ quá tải, và sau khi xóa xong, bộ lưu điện có thể được đặt lại và sẵn sàng để đi 2. Thực hiện việc này nhiều lần không phải là thứ mà bộ lưu điện có ý định làm, và họ nói nó có thể làm hỏng bộ lưu điện. Tôi nhận ra (2) chỉ là tư duy phòng thủ, và tự hỏi liệu có ai có kinh nghiệm hay hiểu biết về cách bảo vệ quá tải hoạt động không.

C1K-LCD
Khi được hỏi liệu việc thêm cầu chì vào đầu ra của bộ lưu điện có hiệu quả không, họ không thể nói nếu điều đó có thể giúp ích gì cả. các bạn nghĩ sao? Dưới đây là các bộ lưu điện mà tôi đang xem xét: Giá đỡ: APC Smart UPS SU2200RMI3U APC Smart UPS SUA1500RMI2U APC Smart UPS SU1400RMI2U APC Smart UPS SC 1500 Máy tính để bàn: APC Smart UPS SUA1500 Tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ thông tin chi tiết nào.
Tôi đã không thể tìm thấy sơ đồ cho bất kỳ của những người, vì vậy tôi hy vọng một ai đó ở đây đã làm việc với một trong những thiết bị hoặc một trong những tương tự và có thể cho biết những gì đang xảy ra bên trong. Liệu mạch có thực sự bị hỏng nếu nó bị “lặp đi lặp lại” không? Điều này không nên xảy ra quá thường xuyên. Tôi sẽ có thời gian để ngồi ở ghế làm việc một lần một hoặc hai tuần, vì vậy nếu tôi có một thiết bị mới mà tôi đã mua thứ hai, nó có thể có một đoạn ngắn trong đó. Khi tôi đang cố gắng xóa bỏ phần ngắn bên trong thiết bị đang được thử nghiệm, tôi sẽ thử mọi thứ và kiểm tra với vạn năng của mình nếu có một đoạn ngắn. Sau đó, nếu DMM không ngắn, tôi sẽ thử lại với bộ lưu điện. Vì vậy, trong thực tế tình trạng quá tải hoặc đầu ra shorting không nên xảy ra quá thường xuyên, nhưng tôi muốn được thử nghiệm với nó như một biện pháp phòng ngừa. Đôi khi DMM có thể nói dối, đặc biệt là với nguồn cung cấp năng lượng lớn hơn, hoặc nếu ngắn là gián đoạn.

Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. 

Leave a Reply