Những điểm cần lưu ý khi mua đất

Người Việt Nam ta có câu “tấc đất tấc vàng”, ngày nay đất được bán với rất nhiều giá khác nhau phục vụ cho người dân. Hiện nay có rất nhiều tòa chung cư được xây lên nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân. Thế nhưng ở chung cư cũng có những bất lợi riêng và có rất nhiều người đều không ưa thích chuyện này. Chính vì vậy nhu cầu mua nhà riêng sẽ tăng lên và nhu cầu mua đất tự xây nhà cũng tăng lên khá cao.

Kết quả hình ảnh cho nen lua chon dat mua nha nhu the nao

Đất và nhà ở

Hơn nữa có nhiều gia đình có điều kiện và muốn mua đất để đó trồng rau hay để cho con cái sau này, đây là một chuyện mà không phải hiếm trong xã hội ngày này. Khi mua đất, chắc hẳn vấn đề phong thủy là vấn đề đầu tiên được quan tâm đến của người mua. Để có một cuộc sống thuận lợi và may mắn hợp với mệnh của người chủ đất thì phong thủy là vấn đề vô cùng quan trọng.

 

Kết quả hình ảnh cho nen lua chon dat mua nha nhu the nao

Đất và nhà ở

Điều đầu tiên đó chính là ở phía trước của khu đất. Bởi lẽ phần phía trước của khu đất rất quan trọng nó có ý nghĩa tới tương lai của gia đình sẽ sống ở khu đất đó. Một điều cấm kị được nhiều người coi trọng đó chính là phía trước khu đất có nhiều cây lớn. Những cây lớn đó phải được di chuyển tới những vị trí khác để nhằm tương lại của gia đình sẽ sống tại khu đất đó được tốt đẹp. Có rất nhiều ý kiến cho rằng khi mua đất hay mua nhà mọi người nên mua hướng tốt nhất đó chính là hướng đông. Như vậy cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình được thuận lợi và tốt đẹp.

Leave a Reply