Những công ty tư vấn luật hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay ngành luật là một ngành đang khá phát triển tại Việt Nam. Đất nước văn minh chắc hẳn sẽ phải gắn liền với một nền pháp luật phát triển. Với xã hội hiện nay, luật được len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống vì vậy việc tìm hiểu về pháp luật là vô cùng cần thiết. Tại Hà Nội có những công ty tư vấn luật hàng đầu, cùng nhau tìm hiểu.

Image result for công ty luật

Công ty luật

Đầu tiên có thể kể đến đó chính là Công ty Luật SB – LAW. Đây là công ty có trụ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại công ty có hội tụ những luật su và chuyên viên tư vấn pháp luật có tiếng cũng như có chỗ đứng trong ngành luật. Công ty Luật SB – LAW có những dịch vụ pháp lí như thành lập những công ty nước ngoài ở tại Việt Nam, đăng kí các thương hiệu, giải quyết các tranh tụng, tư vấn về pháp luật cũng như tư vấn đầu tư nước ngoài. Địa chỉ của Công ty Luật SB – LAW đó là tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, só 85 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Image result for công ty luật

Công ty luật

Công ty về luật tiếp theo đó chính là công ty luật Trí Minh.Đội ngũ luật sư và chuyên viên tại công ty dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về luật pháp. Không chỉ vậy đội ngũ nhân viên còn rất nhiệt tình với khách hàng tìm đến họ. Tại công ty phục vụ những dịch vụ như tư vấn đầu tư, doanh nghiệp cùng với thương mại, bất động sản, xây dựng, thuế, mua bán sáp nhập,… Địa chỉ của công ty luật Trí Minh nằm tại tầng 8 văn phòng Block, Tòa tháp Việt, số 1 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply